Tổng Kết Hợp Chủ Nhiệm – BCS tối 13-11

Sau một hồi “đàm phán” đưa được các vấn đề sau:

1)  Về việc nhắn tin sẽ rút gọn lại. Lớp trưởng nhắn cho 3 nhóm trưởng các nhóm B1, B2, B3 gồm Nhã, Minh, Linh! sau đó sẽ nhắn lại cho các bạn. Riêng AV nhóm 3 và 4 thì sẽ là Nhã và Minh.

2) Lớp sẽ hỗ trợ 1 số bạn khó khăn trong lớp (danh sách ban cán sự sẽ giữ và xin không được công bố, chỉ nói riêng với từng bạn). Về các khoản hỗ trợ thì sẽ tùy vào điều kiện của quỹ lớp (không nhiều cho lắm! nhưng cũng khuyến khích các bạn ^^).

3) Vì năm nay có 1 lượng sách dư ra! rất phí! nên các học kì về sau mỗi khi phát tài liệu! Các tổ trưởng lưu danh sách các không nhận tài liệu lại (để dễ đối chiếu). Và sẽ không chấp nhận việc đăng kí + không lấy sách = khỏi trả tiền! Vì sách dư ra thì tiền quỹ bù, như thế chẳng khác nào 1 người làm, cả lớp chịu. (Ý kiến của Nhã là không chấp nhận được tí nào…)

4) Về điểm rèn luyện! Rút kinh nghiệm các năm trước (rất rối + lu bu). Từ nay về sau sẽ:

a) Phát trước cho các bạn các điểm tự đánh giá (hoặc down về in tại ĐÂY!) các bạn đọc rõ quy định kèm theo của trường (hoặc down về in tại ĐÂY!). Thời điểm phát thường là trước thi học kì. Như hk này thì sẽ vào ngày 13/11

b) Các bạn về thống kê lại các phong trào, các mục cộng, các điểm cộng thêm (mục này đoàn khoa còn tranh cãi, nhưng cứ ghi trước), các bằng cấp để cộng điểm. Lưu ý các mục: Đoàn Viên KO CỘNG, bằng cấp thì chỉ tính trong năm, và 1 số thứ khác sẽ phổ biến sau, phong trào và các mục cộng thêm thì phải có giấy tờ xác nhận rõ ràng. Sau đó tất cả đính kèm với bản đánh giá rèn luyện.

c) Các bạn giữ kỹ! (ko cần sạch sẽ đâu!) qua thi hoặc gần tới trường kêu nộp! Nhã sẽ thu, ban cán sự họp lại => chấm cho rõ ràng => các bạn cho ý kiến => làm 1 bản DRL mới cho sạch sẽ => nộp trường. Và mọi khiếu nại sau thời gian “tiếp thu phản hồi” điều không được giải quyết. (thông cảm dùm)

5) Được sự thông qua của thầy Cố Vấn Học Tập và BCS! từ đây về sau sẽ tập trung thông báo trực tiếp trên Blog lớp. Nhằm giảm chi phí và thông tin được đầy đủ hơn. Những bạn nào cảm thấy khó về việc lướt wed thì thật sự thông cảm nhưng Nhã nghĩ các bạn có thể học hỏi thêm (hỏi các bạn biết chẳng hạn) vì thời đại công nghệ thông tin! nếu không biết cũng thiệt thòi.

Nói rõ thêm: “tập trung thông báo trên Blog” nghĩa là những thông tin nào KHÔNG “nước tới chân mới nhảy” mới đang trên blog ^^ còn bình thường vẫn nhắn tin! vì các bạn bik rồi đó.. thông tin trường mình ko đc nhanh cho lắm! vẫn chờ để tình hình cải thiện thêm @.@

Ghi chú: Các bạn có ý kiến gì thì sẽ có bữa họp lớp riêng để lấy phản hồi! hoặc trực tiếp comment trên blog (trước ngày họp lớp). ^^ thanks a lot!

Advertisements

4 phản hồi »

 1. honggam Said:

  g thay co nhieu ban ko co dk len blog moi ngay thj sao nhã.rui co thong bao lich hoc thj sao

  • tp Said:

   uh,tui thấy mấy thông tin ko quan trọng mấy +có thời điểm diễn ra cách thời điểm thông báo 1 thời gian đủ lớn hãy dùng cách này,còn tkb thì quan trọng mà bạn nào ko lên mạng kịp thì sẽ ntn?

 2. NQT_B Said:

  thông báo để “cắt giảm chi phí” thế thì có giảm tiền quỹ lớp không!
  đầu năm tới giờ tiền quỹ lớp bị thâm hụt sao?
  nếu không thâm hụt thì đóng tiền quỹ lớp để dành “liên hoan” sao?
  không phải ai cũng sẵn mạng wifi và laptop để lên mạng mà xem thông báo mỗi ngày mỗi giờ được.vậy những bạn không có thì phải chịu “thiệt thòi” và “không có thì ráng mà chịu” nếu bạn thấy việc nhắn tin thông báo cho các ban trong lớp là khá tốn kém cả về thời gian tiền bạc và công sức (thật sự từ đầu năm 1 tới giờ mình rất nể nhã vì đã nhắn tin thông báo cho cả trăm bạn trong lớp quả thật rất hết lòng vì lớp)thì mình xin góp ý với bạn là ban chi cần nhắn cho các tổ trưởng của các tổ thôi các bạn đó sẽ thông báo lại cho các tổ viên…còn những việc khác mình hoàn toàn đồng ý

  • viết hơi thiếu chút ^^ mới sửa lại! thông tin nào gấp thì vẫn nhắn tin thôi 😀


{ RSS feed for comments on this post} · { TrackBack URI }

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: